Cách lựa chọn mua bình shisha tốt

Cách lựa chọn mua bình shisha tốt

 • hiep1902
 • 10 Tháng Mười, 2018
 • Công nghệ
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Cách lựa chọn mua bình shisha tốt

Bình shisha được du nhập vào Việt Nam cách đây khá lâu nhưng đến những năm gần gây loại sản phẩm này mới được sử dụng nhiều và trở thành trào lưu trong giới trẻ. Hiện nay, bình shisha được sử dụng ở nhiều nơi từ sang trọng đến bình dân. Vậy lựa chọn bình shisha như để nào để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé!

1. Bình shisha là gì?

– Bình shisha là một dụng cụ không thể thiếu dùng để hút shisha. Để đảm bảo được độ ngon và nhiều khói của shisha thì việc lựa chọn bình shisha là điều tất yếu.

– Tác dụng của bình shisha: Sử dụng bình shisha để hút sẽ mang lại các tác dụng như

 • Giúp cho tinh thần người hút thoải mái và được thả lỏng theo hương vị của thuốc shisha.

 • Bình shisha shisha có tác dụng ngăn chặn lại các loại cặn bẩn và những bụi có hại cho sức khỏe người sử dụng thông qua việc lọc qua nước sạch.

 • Bình shisha chất lượng sẽ đảm bảo được chẩn nhất hương vị của thuốc và mang đến hương vị chuẩn nhất của shisha đến người dùng.

 • Bình shisha chất lượng sẽ giúp cho lượng khói đến người sử dụng được đảm bảo và mang đến cảm giác tuyệt vời cho người sử dụng.

 • Ngoài ra, bình shisha còn có những thiết kế vô cùng độc đáo và bắt mắt giúp tùy ý người dùng có thể lựa chọn vừa để hút shisha vừa có thể dùng để trang trí vô cùng đẹp mắt.

– Thuốc shisha: Để đảm bảo nhu cầu sử dụng và an toàn cho việc sử dụng shisha thì thuốc shisha cũng chiếm vai trò khá quan trọng.

 • Thuốc shisha cần đảm bảo chất lượng thuốc để giúp thuốc chuẩn vị và đảm bảo được yêu cầu hương vị cho người sử dụng.

 • Thuốc shisha có nhiều hương vị khác nhau như: táo, nho, dâu, bạc hà,…. Và có thể trộn lẫn một số hương vị lại với nhau để có thể tạo thêm được hương vị đặc trưng cho từng loại thuốc shisha.

2. Cách lựa chọn bình shisha chất lượng

Cần lựa chọn những bộ phận thật kỹ để đảm bảo chất lượng cho bình shisha. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn mua bình shisha:

– Chén đựng thuốc shisha: Chén đựng thuốc thường được làm bằng gốm hoặc sứ. Việc lựa chọn kích thước của chén cũng rất quan trọng nó quyết định lượng thuốc mà chén đựng được khi sử dụng để hút shisha. Chén càng đựng đực nhiều thuốc càng có lượng khói nhiều và thời gian hút sẽ lâu hơn. Vậy nên cần lựa chọn chén phù hợp để đảm bảo được thời gian hút.

– Bình đựng nước để lọc: là phần rất quan trọng nó có khả năng lọc khói và là nơi tích trữ khói thuốc. Khoảng cách từ nước ngập ống lọc đến miệng bình ( là khoảng cách để lưu trữ khói) là khoảng 2cm. Thể tích của bình lớn sẽ giúp việc lưu trữ khói càng nhiều và nhờ đấy tăng được thời gian sử dụng thuốc.

– Ống lọc nước: Đây là ống có tác dụng dẫn khói từ chén thuốc xuống phần bình lọc. Ống dẫn từ phần đỉnh trên chén đựng thuộc dọc xuống phần bình đã được đổ đầy nước. Ống dẫn khói để mang đi lọc qua nước, ống lọc khói càng to thì khả năng dẫn khói càng tốt và có thể giúp lọc được nhiều khói hơn.

– Dây hút shisha: là dụng cụ để hút khói shisha từ bình lọc ra. Vậy nên, khi lựa chọn dây hút shisha cần chọn những dây ống to, dây có lực hút khỏe, và dây thông thoáng sẽ tạo được lực hút tốt. Ngoài ra, dây đảm bảo chất lượng còn giúp kéo khói từ chén được xuống bình lọc nhanh hơn.

Cần lắp kín các mối ghép ở bình shisha để đảm bảo rằng khói thuốc không bị thất thoát ra ngoài.

Qua bài viết trên chúc bạn lựa chọn được bình shisha ưng ý và chất lượng nhất để đảm bảo cho việc hút shisha.