dhlexpress.com.vn và Những góc nhìn khác

dhlexpress.com.vn và Những góc nhìn khác

DHL EXPRESS được biết đến và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu dựa trên Các tiện lợi mà Chuyển hàng quốc tế mang lại. Nhưng chắc chắn không phải ai cũng biết về mục đích hoạt động của chúng tôi trong suốt Những năm thành lập và phát triển. bên dưới là Các chia sẻ về Những góc nhìn khác của DHL EXPRESS

Kết nối bạn, cải thiện cuộc sống là mục đích làm việc của DHL EXPRESS

Thông qua hoạt động kết nối khách, Những món quà được trao tay kịp thời, Những tình cảm được phát đi kịp thời. Như loài bồ câu trao yêu thương, với sự nhanh nhạy của mình DHL EXPRESS đã tạo nên Những vai trò quan trọng trong việc cải thiện cuộc sống về vật chất lẫn tinh thần của con người.

Trong suốt Các năm thành lập và hoạt động của mình, phát nhanh đã thực hiện hàng ngàn Các chuyến giao nhận đầy ý nghĩa và thiết thực cho cộng đồng trên toàn thế giới. Đơn cử như ở Việt Nam, một hành động thiết thực đã được dhlexpress tiến hành vào năm 2016 ở Việt Nam- đó là cuộc hành trình ý nghĩa đến Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng.

Hình ảnh Các nhân viên chúng tôi giao tận tay Những chiếc xe lăn cho bệnh viện

Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ tại chuyển phát nhanh Viet Nam đã thực hiện thành công hành trình vận chuyển miễn phí 40 chiếc xe lăn do đơn vị Global Mobility tài trợ từ Guatemala và mang lại một cuộc sống mới cho Những em nhỏ tại Đà Nẵng để hòa nhập vào cuộc sống bằng chính khả năng của mình. Niềm tin về một tương lai tươi sáng cho Các em nhỏ bị khuyết tật chính là nguồn động lực thúc đẩy cho chuyển phát nhanh DHL nỗ lực hoàn thành hành trình với chuyến hàng đầy ý nghĩa này.

chuyển phát DHL Express tự hào về việc góp phần cải thiện đáng kể bộ mặt xã hội Như Khách hàng thấy, thương mại và thịnh vượng có một mối liên kết vô cùng mật thiết. Thương mại tạo ra thịnh vượng, và thịnh vượng là động lực thúc đẩy thương mại phát triển. Thương mại toàn cầu phụ thuộc vào kho vận, điều đó có nghĩa là chúng tôi, có thể mang lại giá trị thực sự cho xã hội.

DHL là một trong Những đơn vị dẫn đầu thị trường về giải pháp với logistics. Cũng trong năm 2016, phát nhanh vừa mới trang bị thêm 18 xe tải FUSO nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng cao của khách.

Với sự phong phú về chủng loại xe cũng như kích cỡ của đội xe dhlexpress, giúp dhlexpress có khả năng phục vụ việc vận chuyển của tất cả Những ngành hàng một cách nhanh gọn, kịp thời, và chuẩn xác.Đồng thời thông qua việc mở rộng về logistics, dhlexpress hứa hẹn sẽ phát triển dịch vụ giao hàng giảm khoản phí vận chuyển cho các bạn và cam kết trong việc giảm lượng khí thải CO2 thông qua việc điều chỉnh Các tuyến đường sao cho hợp lý nhất.Từ đó góp phần vào sự thịnh vượng chung của từng quốc gia và vùng lãnh thổ.

Những chiếc xe luôn sẵn sàng trên mọi chuyến đường

Với mục đích vô cùng ý nghĩa, DHL không chỉ là Những hành trình shiper đúng giờ, dhlexpress.com.vn mang đến sự thịnh vượng, sức khỏe và DHL vui khi được hòa vào niềm vui chung của xã hội