Highbay bản mạch sâu 100w – những vấn đề cần biết

Highbay bản mạch sâu 100w – những vấn đề cần biết

  • hiep1902
  • 8 Tháng Mười, 2018
  • Đồ điện tử
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Highbay bản mạch sâu 100w – những vấn đề cần biết

Highbay bản mạch sâu 100w là một trong những loại đèn led có cường độ chiếu sáng rất cao. Do vậy mà nó thường được dùng tại những nơi có diện tích rộng lớn như nhà xưởng, kho bãi, các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất,… Tuy nhiên, hiện nay, có một số vấn đề về loại đèn này mà không phải ai cũng biết nên gây ra khá nhiều lỗi trong quá trình sử dụng. Denchieusangled.vn sẽ giúp bạn làm rõ những vấn đề mà bạn cần quan tâm.

Những đặc điểm nổi bật của highbay bản mạch sâu 100w

Đèn highbay được sản xuất từ công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đưa ra của một thiết bị chiếu sáng. Nguồn sáng của đèn áp dụng công nghệ LED COB, giúp ánh sáng không bị chói và diện tích chiếu sáng phủ rộng hơn. Cũng chính là chip LED COB nên hiệu suất hoạt động của bóng đèn của khá cao so với các loại đèn khác.

Thân đèn được chế tạo từ hợp kim chắc chắn và có một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài. Điều này làm tăng khả năng oxy hóa cho đèn, đặc biệt là khi ở trong những môi trường khắc nghiệt như nhà xưởng hay nhà máy sản xuất,… Chao đèn có khả năng chịu nhiệt độ rất cao, giúp cho nhiệt độ tỏa ra môi trường đươc hạn chế tối đa, an toàn cho người xung quanh.

Mặc dù công suất của highbay bản mạch sâu 100w khá cao nhưng mức độ nhiễu điện của nó lại thấp. Do đó khi hoạt động sẽ không ảnh hưởng nhiều đến các thiết bị điện tử xung quanh.

Đèn highbay 100w

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở đèn highbay

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật vốn có, ưu điểm của loại đèn này cũng là một trong những vấn đề mà người tiêu dùng cần biết. Vì khi biết được những ưu điểm này thì bạn mới có lý do để chọn mua nó chứ không phải là loại nào khác.

Ưu điểm đầu tiên có thể dễ dàng nhận thấy không chỉ ở đèn highbay mà ở cả những loại đèn led khác chính là khả năng tiết kiệm điện. Năng lượng điện tiêu hao của đèn highbay chỉ bằng 1/3 so với các loại đèn truyền thống khác.

Điểm thứ hai có thể kể đến là tuổi thọ trung bình của đèn khá cao. Ước tính 1 bóng đèn nếu hoạt động liên tục thì có thể kéo dài đến 7 năm tuổi. Điều này giúp giảm bớt đáng kể phần chi phí bảo dưỡng hàng năm cho đèn. Ánh sáng phát ra từ đèn không gây chói mắt cho người dùng mặc dù nó là ánh sáng tập trung.

Ngoài ra, đèn highbay 100w còn có khả năng phủ sáng được không gian lớn, một ưu điểm mà chỉ có ở đèn highbay mới có thể đáp ứng được với những công trình nhà xưởng, kho bãi,… Nó còn rất an toàn cho người sử dụng khi không chứa thủy ngân cũng như các hóa chất độc hại khác.

Các thông số kỹ thuật của đèn highbay 100w

Thông thường nhiều người sử dụng bóng đèn chỉ quan tâm đến công suất của loại đèn đó mà quên đi những chỉ số kỹ thuật khác. Điều này sẽ dẫn đến việc mua sai loại bóng hay bóng đèn không đủ đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng trong kho bãi. Vậy những thông số kỹ thuật cần quan tâm ở đây là gì?

Đầu tiên là công suất, nghĩa là lượng điện năng tiêu thụ trong 1h của bóng đèn. Highbay bản mạch sâu 100w có công suất là 100w, được xếp vào loại công suất cao phù hợp để chiếu sáng cho nhà xưởng, kho bãi, xí nghiệp,…

Thông số kỹ thuật của đèn highbay

Quang thông của loại đèn này khoảng 13.400 lumen, công suất bức xạ của chùm ánh sáng khá cao. Điều này sẽ mang lại nguồn ánh sáng đầy đủ, diện tích chiếu sáng khá lớn cho cả không gian nhà xưởng, kho bãi,…

Góc chiếu sáng của đèn highbay khoảng 120 độ, đảm bảo cho ánh sáng được phân bố đều khắp không gian cần chiếu sáng. Nhiệt độ màu của loại đèn này rơi vào khoảng 5700 đến 6500 Kelvin. Với nhiệt độ này, đèn highbay thường có màu trắng lạnh, làm cho hình ảnh trở nên chân thực hơn so với đèn vàng.

Đèn highbay là một trong số những loại đèn được sử dụng nhiều nhất cho các không gian nhà xưởng, xí nghiệp, nhà kho,… Với những tính năng ưu việt cùng khả năng chiếu sáng cao, highbay bản mạch sâu 100w là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công trình.