Kinh nghiệm chọn đồ nội thất chất lượng cho nhà mới

Kinh nghiệm chọn đồ nội thất chất lượng cho nhà mới

  • hiep1902
  • 12 Tháng Mười, 2018
  • Bất động sản
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Kinh nghiệm chọn đồ nội thất chất lượng cho nhà mới

Chọn đồ nội thất sao cho chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt là khi họ vừa xây xong một ngôi nhà. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn kinh nghiệm chọn đồ nội thất chất lượng để tránh trường hợp không mua được đồ ưng ý lại không phù hợp với không gian nhà bạn.

Mua đồ nội thất chất lượng bằng việc gạch đầu dòng những đồ cần mua

Trước khi đi mua nội thất, bạn hãy dự kiến cho mình một kế hoạch cụ thể. Hãy viết ra giấy toàn bộ vật dụng bạn cần mua và hình dung sơ bộ chúng sẽ được đặt ở đâu, kết hợp với cái nào. Ngay cả những thứ cơ bản như gường, tủ quần áo, bàn ghế, kệ sách…thì bạn cũng không được phép “ lơ là”. Một số đồ phụ để trang trí thêm thì bạn có thể liệt kê sau cùng và gom chúng lại vào một mục riêng.

Xác định lại kích thước không gian ngôi nhà

Bạn hãy dùng thước đo chiều dài cũng như chiều rộng căn phòng và mặt sàn có thể bố trí đồ nội thất để áng chừng kích thước, rồi sau đó phác thảo lên giấy. Công việc này không cần thiết nhờ đến sự trợ giúp của các kiến trúc sư bởi chính bạn mới là người hiểu rõ căn nhà của mình và hoàn toàn làm được công việc này.

Ngoài ra, ở những vị trí hốc, góc lồi hay lõm bạn cũng cần lưu ý để phác thảo một không gian hoàn thiện và để các đồ vật cách nhau một khoảng không phù hợp.

Mua đồ nội thất chất lượng cần chú ý đến vật liệu và màu sắc thẩm mỹ

Ở giai đoạn đầu, có thể bạn sẽ rất bối rối khi phải chọn mua đồ nội thất cho ngôi nhà mới. Và tương ứng với mỗi món đồ thì cần có kích thước, màu sắc cũng như vật liệu sao cho phù hợp, ví dụ như:

  • Về vật liệu: Vật liệu nào bền nhất, đẹp nhất và phù hợp túi tiền bạn, nên chọn sofa nỉ hay da, gỗ công nghiệp hay tự nhiên?

  • Màu sắc: Nên chọn màu sắc nhẹ nhàng hay sặc sỡ, và khi kết hợp cùng các đồ vật khác thì chọn màu thế nào?

  • Tỷ lệ, bố cục: Muốn có được tỷ lệ không gian cân đối thì bạn cần chọn kích thước phù hợp, ngoài ra chúng cũng cần phù hợp với diện tích không gian của từng phòng.

Xem xét chất lượng từng sản phẩm

Muốn biết đồ nội thất chất lượng hay không, bạn không thể bỏ qua việc xem xét chúng từ mẫu mã, chất liệu, sơn, đường may, thậm chí là hang sản xuất.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm đồ nội thất trong nước và đồ nhập ngoại. Và đồ đẹp thì thường đắt tiền, do vậy bạn đừng trông chờ vào những sản phẩm rẻ nhưng lại chất lượng. Có chăng nếu bạn biết lựa chọn gì chúng sẽ có giá thành vừa phải và không có sự chênh lệch về giá ở những nơi khác nhau.

Mua đồ nội thất ở những nơi uy tín cao

Có rất nhiều người ham rẻ để chọn mua đồ nội thất, thế nhưng sẽ phải thường xuyên thay mới vì chúng không có chất lượng cao, hoặc khi mua về rồi trưng bày ra mới biết nó không phù hợp với gia đình bạn. Khi đó, bạn cần xác định mua đồ rẻ hay đồ tầm trung hay đồ có chất lượng?

Nếu xác định mua đồ có chất lượng thì hãy đến các công ty, đơn vị chuyên cung cấp đồ nội thất hoặc những showroom trưng bày nhiều mẫu mã đẹp, sản phẩm đa dạng. Và bạn có thể yên tâm khi chọn công ty xây dựng Tản Viên là đơn vị đồng hành cùng bạn trong việc cung cấp đồ nội thất chất lượng như vậy.

Công ty xây dựng Tản Viên

Địa chỉP905, X25, KĐT Phùng Khoang, Nam Từ Liêm – Hà Nội – HN

Điện thoại: (84) – 024. 3553 9976

Email: [email protected] Fax: (84) – 024. 3553 9976

Website: tanvien.com.vn/

chiakhoatraotay.net/

tanviendesign.net