Phạm phải 3 lỗi sau sẽ khó tẩy ố kính sạch trơn

Phạm phải 3 lỗi sau sẽ khó tẩy ố kính sạch trơn

Tẩy ố kính sạch sẽ láng bóng là ước muốn của rất nhiều người khi đang phải chịu cảm giác bực dọc vì những vết ố màu. Thế nhưng, để loại bỏ chúng toàn bộ, bạn cần phải tránh các sai lầm dưới đây nhé.

1. Dùng phương pháp tẩy ố kính quá nhẹ

Nhiều người nghĩ rằng, vết ố kính chỉ là những vết bẩn bám nhẹ trên bề mặt kính và có thể dễ dàng lau sạch bằng cách dùng các phương pháp tự nhiên như kem đánh răng, nước cốt chanh, nước giấm… Thế nhưng, các cách này chỉ áp dụng được khi vết ố kính ít, nhỏ lẻ và mới hình thành. Còn đối với những trường hợp mảng bám dày đặc, lâu ngày, bạn sẽ khó có thể làm sạch bằng cách này.

Nên sử dụng các sản phẩm tẩy ố kính chuyên dụng

Bạn cần phải sử dụng các loại tẩy ố kính chuyên dụng như sản phẩm ht01. Đây là một trong những dung dịch tẩy ố kính chuyên dụng. Bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ cho vào miếng bọt biếng rồi chà lên vùng bẩn, có mảng bám trong vòng 5 – 10 phút. Bạn cũng có thể hòa với chút nước dựa theo tỷ lệ hợp lý và thực hiện tương tự là được nhé.

2. Làm sạch vết ố kính không đúng cách

Làm sạch vết ố kính không đúng cách ở đây muốn nhấn mạnh tới kỹ thuật thực hiện của bạn. Bạn không nên tiến hành lau chùi vùng ố kính xong xuôi mới bắt đầu làm sạch các vùng chung quanh. Đây là một sai lầm của bạn. Bởi nếu làm như thế, các bụi bẩn lại có cơ hội bám trên bề mặt kính, kết hợp với tác động của môi trường xung quanh, chúng lại dần dần lắng đọng và tạo thành các vết ố kính xấu xí.

Vì thế, tốt hơn cả, bạn nên xử lý sạch các vùng xung quanh, sau đó xả nước lên lớp kính trước 5 – 10 phút, rồi sau đó mới tiến hành tẩy ố kính từ chất tẩy ố kính ht01 nhé. Đảm bảo chỉ cần làm theo cách này, bạn sẽ thấy các vết ố kính từ từ biến mất và ngăn ngừa quay trở lại.

3. Lựa chọn sản phẩm tẩy ố kính không chính hãng

Nếu dùng sản phẩm có tính năng mạnh, thực hiện đúng cách nhưng bạn mua phải sản phẩm hàng không chính hãng, hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng thì hiệu quả cũng không đạt được như mong đợi. Ví dụ 1 muỗng chất tẩy ht01 chuẩn sẽ đem lại hiệu quả gấp 3 lần so với hàng giả hàng nhái và không gây ra bất kì tác dụng phụ nào, vấn đề bào mòn da tay hay ăn mòn, gây rỉ là hoàn toàn không xảy ra vì sản phẩm rất thân thiện với môi trường.

Chính vì thế, bạn nên lựa chọn đúng sản phẩm tẩy ố kính nhé. Hãy tới những địa chỉ uy tín để có thể tin tưởng hơn trong quá trình lựa chọn. Bạn nên tìm tới các cơ sở hoạt động có giấy phép đàng hoàng, có cam kết chất lượng sản phẩm tốt và sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết. Đặc biệt, chú ý tới phong cách thái độ bán của nhân viên nhé. Những đơn vị uy tín thường sẽ quy chuẩn đội ngũ bán hàng từ a tới z. Bước tới các địa chỉ bán sản phẩm chính hãng bạn sẽ thấy một thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Ngoài các sai lầm trên, để tẩy sạch ố kính nhanh chóng và mau lẹ, bạn nên chú ý làm sạch kính thường xuyên nhé. Không nên để các mảng bám bám quá lâu trên kính, quá trình làm vệ sính sẽ mất nhiều thời gian và lâu đạt được kết quả.

Trên đây là một số lỗi mọi người thường mắc phải trong quá trình tìm chọn và thực hiện tẩy ố kính. Để đạt hiệu quả cao, sở hữu tấm kính sạch sẽ, bạn khắc phục các điều trên và chú ý giữ gìn bảo quản sản phẩm thật tốt nhé.