Tại sao vòng bi skf lại được ưa chuộng nhất trong các ngành công nghiệp?

Tại sao vòng bi skf lại được ưa chuộng nhất trong các ngành công nghiệp?

  • hiep1902
  • 31 Tháng Tám, 2018
  • Công nghệ
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tại sao vòng bi skf lại được ưa chuộng nhất trong các ngành công nghiệp?

hắc đến vòng bi skf, người ta luôn dành những đánh giá ưu ái cho dòng sản phẩm có một không hai này. Không những trong đời sống hàng ngày, mọi thiết bị đều có sự góp mặt của skf vòng bi mà trong các ngành công nghiệp, sản phẩm cũng nhận được sự ủng hộ cao nhất. Vậy tại sao vòng bi skf lại được ưa chuộng nhất trong các ngành công nghiệp?

Vòng bi skf thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Điển chất lượng tốt

Thương hiệu SKF nổi tiếng khắp mọi nơi trên thế giới và được nhiều nước sản xuất, cung ứng sản phẩm ra thị trường. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong công nghiệp vòng bi, vòng bi của SKF là sản phẩm đột phá đứng đầu thế giới trong việc thiết kế, phát triển và chế tạo các loại vòng bi, bạc trượt, cụm vòng bi, gối đỡ chất lượng cao. Với sự phát triển và nhu cầu mở rộng thị trường, SKF đã đặt nhà máy tại nhiều quốc gia khác nhau như Đức, Nga, Mỹ, Nhật Bản…Vì vậy, vòng bi skf có mặt khắp mọi nơi, ứng dụng rộng rãi trong tất cả mọi ngành nghề. Đặc biệt là ngành công nghiệp như xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao bì, sắt thép, xi măng…

Vong bi skf sở hữu thiết kế hoàn hảo và tính ứng dụng cao

  • Xuất phát từ mong muốn mang đến những sản phẩm vòng bi công nghiệp hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chế tạo đã cho ra đời những chủng loại SKF vòng bi với những đặc điểm thiết kế vượt trội. Khắc phục được những nhược điểm của các loại vòng bi công nghiệp khác trên thị trường. Cải tiến đáng kể thông số kĩ thuật vòng bi skf giúp sản phẩm có độ bền cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng tồn tại trong một môi trường khắc nghiệt.
  • Vòng bi của SKF chính hãng đều tuân theo một quy trình sản xuất, thiết kế nghiêm ngặt. Các nguyên vật liệu đều được cung cấp từ các nguồn chọn lọc kĩ lưỡng của SKF. Đồng thời trải qua quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm theo quy định áp dụng như nhau cho tất cả các chủng loại sản phẩm skf. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nhận được chế độ bảo hành dài hạn của sản phẩm skf vòng bi chính hãng.
  • Cấu tạo sản phẩm vòng bi skf chính hãng có kích thước nhỏ gọn, khả năng chịu tải hoàn hảo, mang đến độ chính xác cao đến từng micromet. Máy móc luôn đạt được sự ổn định ngay cả khi phải hoạt động liên tục mà không tạo lực ma sát quá lớn, gây nhiệt tiêu hao nguyên liệu hay làm nóng động cơ. Giúp cho tuổi thọ máy móc động cơ được kéo dài hơn.

Vòng bi skf dễ dàng sử dụng, bảo quản, tuổi thọ cao

Với xu hướng ngày càng giảm thiểu tính cồng kềnh của các thiết bị máy móc, vòng bi công nghiệp SKF nhỏ gọn, nhẹ giúp sử dụng dễ dàng, lắp ráp và bảo quản, bảo dưỡng.

Tùy vào mục đích sử dụng của mình mà lựa chọn loại vòng bi bạc đạn skf phù hợp. Có thể là sản phẩm vòng bi tiêu chuẩn Skf, sản phẩm vòng bi skf  Explorer, sản phẩm vòng bi skf  tiết kiệm năng lượng hay là sản phẩm vòng bi skf  siêu chính xác. Nếu chọn được loại vòng bi skf chính hãng để sử dụng thì đây là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng. Vì vậy, người mua cần lưu ý chọn loại vòng bi skf chính hãng đảm bảo được hiệu suất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì.