Tổng hợp những thông tin về mặt nạ phòng độc mv  – 5bh

Tổng hợp những thông tin về mặt nạ phòng độc mv  – 5bh

 • hiep1902
 • 1 Tháng Mười, 2018
 • DỊCH VỤ - SỬA CHỮA
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Tổng hợp những thông tin về mặt nạ phòng độc mv  – 5bh

Hiện nay trên thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy, mặt nạ phòng độc được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng. Với nhiều mẫu mã cũng như đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới, tùy vào mỗi loại mà giá thành cũng có sự chênh lệch khác nhau. Các loại mặt nạ đến từ các thương hiệu nổi tiếng như 3M hay Nhật Bản thường có giá thành cao hơn. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước với giá thành thấp mà chất lượng sử dụng lại tốt Việt Nam đã sản xuất thành công mặt nạ phòng độc mv  – 5bh tại nhà máy x61 thuộc Bộ tư lệnh hóa học, đem lại cơ hội sử dụng cho tất cả mọi người vì giá thành rất phù hơp. Vậy bạn đã biết gì về loại mặt nạ này cũng nhu cách sử dụng chúng?. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Cấu tạo của mặt nạ phòng độc mv  – 5bh

 • Mặt trùm: Với thiết kế trùm kín khuôn mặt giúp bảo vệ mắt cũng như vùng da mặt không bị ảnh hưởng bởi khói hay các chất khí độc hại
 • Van khí: Được cấu tạo riêng lẻ có van vào và van đưa khí ra, giúp cho việc thoát khí dễ dàng mà không lo khí quay ngược trở lại gây ảnh tới việc hô hấp.
 • Hộp lọc H -5: Với cấu tạo hai lớp đảm bảo cho việc lọc sạch các chất khí độc hại lên tới 99,9% đảm bảo cho việc cung cấp khí an toàn cho người sử dụng.
 • Dây đeo: Với chất liệu cao su mềm, dùng để cố định mặt nạ có thể tháo lỏng phù hợp với từng khuôn mặt.
 • Túi đựng: Mỗi mặt nạ phòng độc mv – 5bh đều có sẵn các túi đựng giúp bảo quản tốt mặt nạ cũng như dễ dàng tìm kiếm để sử dụng khi cần.

Tác dụng của mặt nạ phòng độc mv  – 5bh

Trong cuộc sống hàng ngày

Với các nguy cơ rủi ro về cháy nổ cũng như đứng trước nguy hiểm của việc ảnh hưởng từ các chất khí độc hại có thể sinh ra trong đám cháy như NO, CO, HCL… Vì vậy với việc sử dụng mặt nạ phòng độc mv  – 5bh tại  thietbipccchanoi.com sẽ giúp người sử dụng sẽ không bị ngạt khói, cũng như có đủ thời gian để tìm ra lối thoát hiểm an toàn nhất.

Trong ngành nông nghiệp

Để giúp bà con trong quá trình phun thuốc trừ sâu không bị ảnh hưởng bởi các thành phần hóa học có trong thuốc. Mặt nạ mv  – 5bh với phin lọc khí cùng các lớp than hoạt tính giúp lọc sạch các chất khí độc hại không gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp của người sử dụng.

Trong các ngành công nghiệp

Với những điều kiện không đảm bảo an toàn trong lao động như phun sơn, đúc cắt các kim loại nặng, khai thác khoáng sản… Mặt nạ mv  – 5bh đem lại hiệu quả rất cao trong việc bảo vệ vùng mắt cũng như da mặt không bị ảnh hưởng trước tác động của các chất khí, có thể gây nguy hiểm đến đường hô hấp trong quá trình phải làm việc lâu dài.

Trong ngành y tế

Khi phải đi vào các vùng có dịch bệnh có thể lây qua đường hô hấp, để tránh bị lây nhiễm các nhân viên y tế sử dụng mặt nạ mv – 5bh sẽ giúp tránh khỏi các nguy cơ có thể bị lây truyền.

Trong quân sự

Trong quân sự mặt nạ phòng độc mv – 5bh, khí áp trung bình chuẩn còn được dùng để bảo vệ đường hô hấp, trước các ảnh hưởng đến hệ hô hấp như bụi phóng xạ, hay các tác nhân sinh học khác.

Cách sử dụng mặt nạ phòng độc mv – 5bh

 • Bước 1: Lấy mặt nạ ra khỏi hộp sau đó bóc màng bảo vệ hai lớp kính ra, tiếp theo chúng ta sẽ lắp hộp lọc vào mặt trùm và vặn chặt ren lại.
 • Bước 2: Đeo mặt nạ lên mặt và điều chỉnh dây đeo sau đầu, sao mặt nạ ôm kín khuôn mặt không bị hở là được
 • Bước 3: Để đảm bảo an toàn chúng ta sẽ bịt lỗ không khí vào hộp lọc và hít thở thật mạnh, nếu chúng ta cảm nhận không khí không vào được là được còn ngược lại thì cần phải điều chỉnh lại dây đeo là được.

Mặt nạ mv – 5bh là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những người Việt ưu tiên sử dụng hàng Việt, không những giá thành rẻ hơn so với các loại mặt nạ khác mà chất lượng sử dụng lại rất tốt. Cho nên người sử dụng có thể yên tâm dùng mà không phải lo lắng chất lượng không bằng hàng nhập khẩu nhé.