Top 4 cách sử dụng nhung hươu hiệu quả

Top 4 cách sử dụng nhung hươu hiệu quả

  • hiep1902
  • 18 Tháng Chín, 2018
  • SỨC KHỎE
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Top 4 cách sử dụng nhung hươu hiệu quả

Nhung hươu chỉ phát huy tối đa công dụng của nó khi người dùng biết cách sử dụng. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng biết cách thực hiện điều đó để thu về cho mình hiệu quả cao nhất. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua cách sử dụng nhung hươu ngay dưới đây để có thêm những kiến thức cần biết.

Xem thêm:  nhung hươu giá bao nhiêu

Sơ chế nhung hươu

Dù xác định thực hiện chế biến nhung hươu tươi theo phương pháp nào đi chăng nữa bạn luôn cần trải qua quá trình sơ chế. Không khó để thực hiện điều đó, bởi bạn chỉ cần thực hiện như sau.

Khi mua nhung hươu về bạn cần rửa qua nước sạch sau đó để khô ráo. Tiếp đến sử dụng lưỡi dao lam cạo sạch lông cùng loại bỏ lớp da màu xám tro bên ngoài. Ngoài ra bạn có thể chọn phương pháp hơ trên lửa để loại bỏ sạch lông.

Phần lông nhung cần được loại bỏ hoàn toàn trên nhung hươu. Bởi khi ăn phải nó người dùng rất dễ gặp phải hiện tượng ho, viêm đường ruột hay gây ra không ít ảnh hưởng đối với đường tiêu hóa.

Để khử mùi tanh trên lộc nhung bạn cần sử dụng gừng hoặc rượu trắng để khử mùi. Ngoài ra nó còn giúp loại bỏ vi trùng bám trên lộc.

Chế biến lộc hươu như thế nào?

Sau khi đã sơ chế, bạn có thể chọn chế biến lộc hươu thành các món như sau:

Lộc hươu tươi nấu cháo

Chọn lộc hươu nấu cháo là một trong những phương pháp nên sử dụng nhất hiện nay. Nó phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, đồng thời mang đến hiệu quả cao đối với đường tiêu hóa.

Nhung hươu khi mua về cần sơ chế, thái mỏng, băm nhỏ và bảo quản trong ngăn đá. Mỗi ngày dừng 2-5 g nhung hươu nấu cháo. Bạn nên sử dụng phần nhung gốc cứng chẻ ra làm 4 sau đó ninh nhừ trong nước. Khi dưỡng chất tiết ra nước, sử dụng nước đó nấu cháo. Để đạt hiệu quả cao nên sử dụng mỗi ngày để đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả sản phẩm này mang lại.

Nhung hươu ngâm rượu

Nhung hươu tươi ngâm rượu là một trong những phương pháp được nhiều người chọn sử dụng. Nó trở thành một trong những bài thuốc bổ dưỡng đặc biệt đối với sinh lý nam giới.

Khi đã sơ chế nhung hươu, tiếp đếm cần bỏ nhung hươu vào bình thủy tinh, đổ rượu nếp vào ngập nhung hươu. Nên chọn rượu từ 45 độ trở lên để đảm bảo thu được thành phẩm tốt nhất. Bạn ngâm trong 3 tháng hoặc nếu muốn nhanh hơn có thể cắt thành từng lát. Thực hiện bằng cách đó sau 2 tháng có thể lấy ra sử dụng. Nó sẽ mang đến bạn hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

 Nhung hươu ngâm mật ong

Không khó để thực hiện nhung hươu ngâm mật ong. Bởi bạn chỉ cần thái nhung thành những lát mỏng từ 1-2 cm. Cho tất cả vào bình thủy tinh sau đó đổ mật ong vào ngập nhung hươu. Thực hiện ngâm trong vòng 2 tháng có thể đưa ra sử dụng. Bạn nên ngâm theo tỉ lệ 100g nhung hươu 250ml mật ong.

Sử dụng sản phẩm này cần đúng theo liều lượng để thu được hiệu quả cao.

Nhung hươu nấu canh

Nhung hươu nấu canh chọn thái lát, băm nhỏ như thịt sau đó cho vào nấu canh nóng. Mỗi ngày sử dụng 1 – 2 lần tương đương 3g để đảm bảo thu được hiệu quả cao.

Trên đây bạn đã được điểm qua 4 cách sử dụng nhung hươu hiệu quả nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu mua nhung hươu chất lượng đừng ngần ngại truy cập http//nhunghuou24h.com/ để nhận được sự giúp đỡ.