Tư vấn mua trọn bộ máy ép kính điện thoại

Tư vấn mua trọn bộ máy ép kính điện thoại

  • hiep1902
  • 24 Tháng Tám, 2018
  • Công nghệ
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tư vấn mua trọn bộ máy ép kính điện thoại

Việc đầu tư trọn bộ máy ép kính điện thoại chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi làm việc. Đó cũng sẽ là cách để bạn cnahj tranh với đối thủ trên thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trọn bộ máy ép kính điện thoại gồm những gì. Bạn hãy đọc trước khi quyết định đầu tư nhé!

1. Thiết bị cần có và nên có trong bộ máy ép kính

Nếu định đầu tư trọn bộ máy ép kính điện thoại để phục vụ và chuyên nghiệp hóa công việc, bạn có thể tham khảo danh sách những thiết bị dưới đây!

  • Máy cắt kính dùng để cắt mặt kính phù hợp với thiết bị di động cần ép kính. Thiết bị này giúp việc cắt kính trở nên nhanh chóng và chuẩn xác đến không ngờ.

  • Máy tách kính điện thoại được sử dụng để tách mặt kính hỏng ra khỏi màn hình một cách chính xác, nhanh chóng, dễ dạng. Hiện nay trên thị trường có hai loại gồm: máy tách kính tự động và máy tách kính thủ công. Máy thủ công có giá rẻ hơn máy tự động. Bạn có thể tùy điều kiện tài chính để lựa chọn

  • Máy ép kính điện thoại làm nhiệm vụ ép mặt kính mới vào màn hình. Chiếc máy này tạo lực ép đều và vừa đủ để không làm hỏng các lớp khác của màn hình.

  • Sau khi bạn lăn keo và ốp mặt kính mới lên màn hình, giữa lớp keo và lớp kính có không khí. Khi đó, máy hút chân không sẽ hút sạch không khí để màn hình sau khi ép kính xong không xuất hiện bọt khí.

  • Máy hấp màn hình điện thoại là thiết bị được sử dụng cuối cùng trọn bộ máy ép kính điện thoại. Thiết bị này giúp hình ảnh hiển thị qua mặt kính đẹp hơn, sâu hơn và sắc nét hơn.

Bạn nên đầu tư bộ máy ép kính chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc

2. Khi mua bộ máy ép kính điện thoại bạn cần lưu ý gì

Mua hàng nhập khẩu nguyên chiếc

Từ lâu, những người trong nghề luôn khuyên nhau nếu định đầu tư trọn bộ máy ép kính điện thoại thì nên mua hàng nhập khẩu nguyên chiếc. Đơn giản là vì những sản phẩm nhập khẩu được lắp ráp từ những linh kiện chính hãng. Chất liệu được sử dụng để làm các bộ phận là chất liệu bền, đẹp. Máy móc vì thế không những có tuổi thọ cao mà còn có độ chính xác tuyệt đối. Nếu muốn làm ra những sản phẩm hoàn hảo, bạn nên mua máy nhập khẩu.

Không ham giá rẻ và tránh xa các loại hàng dựng, hàng gia công

Trên thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện nhiều bộ máy ép kính là hàng dựng, hàng gia công bằng chất liệu không đảm bảo. Thậm chí có những đơn vị nhập máy cũ về và sơn lại để bán như máy mới. Khi mua trọn bộ máy ép kính điện thoại bạn tuyệt đối nói không với các loại máy gia công kém chất lượng. Sử dụng chúng, bạn sẽ phải gánh hậu quả vì sự cố làm hỏng, làm vỡ màn hình của khách. Việc này ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín làm ăn của bạn.

Mua hàng ở địa chỉ uy tín

Việc mua nhầm hàng giả hàng nhái là việc khó tránh khỏi nếu bạn không am hiểu về các loại thiết bị kỹ thuật. Tốt nhất bạn nên mua hàng ở những địa chỉ bán hàng uy tín và có kinh nghiệm tư vấn cho khách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề ép kính điện thoại, chúng tôi biết bạn cần gì và cam kết mang đến cho bạn trọn bộ máy ép kính điện thoại “ngon” nhất.

Chúng tôi cam kết báo giá tốt nhất thị trường cho bạn

Những lời tư vấn trên có giúp bạn biết trọn bộ máy ép kính điện thoại gồm những gì chưa? Nếu còn bất cứ điều gì cần giải đáp, hãy gọi đến số 0965. 858. 678, chúng tôi sẵn sàng tư vấn chi tiết hơn cho bạn.